About Us

INTRODUCTION

GRAND PRIX GROUP

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ถือกำเนิดครั้งแรกในปี พ.ศ. 2513 โดย ดร. ปราจิน เอี่ยมลำเนา ทำการผลิตนิตยสารเกี่ยวกับยานยนต์ภายใต้ชื่อ “กรังด์ปรีซ์”

More

VISION & MISSION

MANAGEMENT TEAM

วิสัยทัศน์ มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำการสร้างสื่อนวัตกรรมยานยนต์และการจัดกิจกรรมครบวงจร
เพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนอุสาหกรรมยานยนต์ไทยสู่นานาชาติ

More

NATURE OF BUSINESS

PRODUCTS & SERVICES

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)เป็นองค์กรชั้นนำด้านการผลิตสื่อและกิจกรรมสายยานยนต์ อย่างครบวงจร ที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุดในประเทศ

More

OUR SUCCESS

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)
ผู้นำด้านนิตยสารยานยนต์ที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย และจัดงานอีเวนต์งานยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย


PRESS & MEDIA

post Image

บางกอก มอเตอร์โชว์ ปิดฉากประทับใจ คนแห่ชม 1.6 ล้านคน ยอดจองรวมรถทุกรุ่นในงาน 36,093 คัน

นับเป็นอีกครั้งของการจัดงานที่ประสบความสำเร็จในทุกด้าน ทั้งจำนวนบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และผู้ประกอบการธุรกิจยานยนต์ที่เข้าร่วมงาน ซึ่งทุกค่าอย่างต่างนำผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาร่วมจัดแสดงอย่างคับคั่ง

Read More
post Image

มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 9 ให้ผู้บริโภคได้เลือกชม เลือกซื้อ ครบทุกเซ็กเมนต์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครบถ้วน

มุ่งมั่นยกระดับการจัดงานเข้าสู่ระดับสากลมุ่งมั่นสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค การันตีรถยนต์ในงานทุกคัน พร้อมจับมือร่วมกับ “กรุงศรี ออโต้” เป็นปีที่ 4 เปิดโซนพิเศษ ‘ขายง่าย ได้ราคา’ พร้อมอัดโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ “กรุงศรี ยูสด์ คาร์”

Read More
post Image

รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี CAR OF THE YEAR 2017

นับเป็นปีที่ 19 ซึ่ง บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) มีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่ง เพื่อคัดสรรรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี จากการทดสอบโดยผู้ทรงคุณวุฒิในด้านต่าง ๆ ซึ่งเป็นกำลังหลักในการผลักดันให้การจัดงาน ประสบความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

Read More
post Image

รางวัลรถจักรยานยนต์ยอดเยี่ยม แห่งปี 2017

สำหรับการจัดงาน Thailand Bike of The Year 2017 ครั้งนี้ ผู้จัดเลือกที่จะใช้สนามแข่งรถปทุมธานี สปีดเวย์ จ.ปทุมธานี เป็นสถานที่จัดงานทดสอบเพื่อเฟ้นสมรรถนะสูงสุดของรถจักรยานยนต์ที่ค่ายผู้ผลิตจาก 9 แบรนด์ชั้นนำส่งเข้าทำการประกวด ด้วยจำนวนรถที่มีมากกว่า 60 คัน

Read More
post Image

กรังด์ปรีซ์ โฟโตไลค์

โครงการรวบรวมภาพถ่ายที่ได้ผ่านขบวนการคัดสรรรูปถ่ายออนไลน์ที่ดีที่สุด จากงานและกิจกรรมต่าง ๆ ในเครือบริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

Read More
post Image

มอเตอร์โชว์ 360 องศา

ก้าวนำทันสมัยอย่างไม่ตกยุคกับเทคโนโลยีสุดล้ำ กับการเปิดตัวงานสุดไฮเทคในรูปแบบ 360 องศา ด้วยการเชื่อมต่อผ่านระบบออนไลน์ ให้สามารถชมได้แบบทุกมุมมองเต็มอรรถรส บนทุกอุปกรณ์

Read More
post Image

Lucky Draw to Win a Great Prize

การจับรางวัลเพื่อหาผู้โชคดีจากการส่งหางบัตรเข้ามาร่วมชิงรางวัล ซึ่งในปีนี้มีรางวัลสูงสุดเป็นรถยนต์ Ford Everest มูลค่ากว่า 1.32 ล้านบาท รวมถึงรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

Read More
post Image

BEST AWARDS IN THE SHOW

การประกาศและมอบรางวัลรางวัลให้กับค่ายรถต่างๆที่ได้มาร่วมแสดงภายในงาน หรือที่รู้จักกันในชื่อรางวัล “The Best Design Award / The Best Presentation Award และ Concept Car Joins to the Show Award”

Read More

GRAND PRIX GROUP MAGAZINE

News Issues

เป็นนิตยสารเล่มแรกของบริษัท โดยกำเนิดขึ้นในปี 2513 เป็นนิตยสารรายเดือนที่นำเสนอข่าวสาร ความเคลื่อนไหวในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยและต่างประเทศ โดยเนื้อหาที่นำเสนอจะเน้นไปในเรื่องของ ความรู้ทางเทคนิควิชาการด้านวิศวกรรมยานยนต์ บทความทดสอบรถยนต์ โดยเฉพาะรถรุ่นใหม่ๆ บทความวิเคราะห์การตลาด ตลอดจนข่าวสารด้านมอเตอร์สปอร์ต ซึ่งเนื้อหาดังกล่าวนี้ จะเป็นเนื้อหาที่ชัดเจน ทันต่อเหตุการณ์ อีกทั้งเข้าใจได้ง่าย้

Website : Grandprixmagazine

Service Image GRAND PRIX MAGAZINE

เป็นนิตยสารเล่มแรกของบริษัท โดยกำเนิดขึ้นในปี 2513 เป็นนิตยสารรายเดือนที่นำเสนอข่าวสาร ความเคลื่อนไหวในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยและต่างประเทศ โดยเนื้อหาที่นำเสนอจะเน้นไปในเรื่องของ ความรู้ทางเทคนิควิชาการด้านวิศวกรรมยานยนต์ บทความทดสอบรถยนต์ โดยเฉพาะรถรุ่นใหม่ๆ บทความวิเคราะห์การตลาด ตลอดจนข่าวสารด้านมอเตอร์สปอร์ต ซึ่งเนื้อหาดังกล่าวนี้ จะเป็นเนื้อหาที่ชัดเจน ทันต่อเหตุการณ์ อีกทั้งเข้าใจได้ง่าย Website : Grandprixmagazine

Service Image MOTORCYCLE MAGAZINE

เป็นนิตยสารรายเดือนที่มีเนื้อหาเน้นไปทางวงการรถจักรยานยนต์ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มีการนำเสนอเนื้อหาและข้อมูลที่เที่ยงตรง เจาะลึก จึงทำให้เป็นนิตยสารมอเตอร์ไซค์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุด อีกทั้งยังเป็นผู้นำในด้านการจัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ในหลากหลายรูปแบบ จนเป็นที่ยอมรับของผู้คนในวงการจักรยานยนต์ Website : Motorcyclemag

Service Image OFF ROAD

เป็นนิตยสารที่เจาะลึก สำหรับแวดวงรถประเภทรถขับเคลื่อน 4 ล้อ อันเนื่องมาจากความต้องการของตลาดรถประเภทนี้มีสูงขึ้น โดยเนื้อหาจะเน้นไปทางด้านข่าวสาร การปรับแต่งรถ เทคนิคการขับต่างๆ ตลอดจนการแนะนำรถรุ่นใหม่ๆ จนทำให้มียอดการขายเป็นอันดับหนึ่งในแวดวงรถประเภทขับเคลื่อน 4 ล้อ อีกทั้งยังได้มีการจัดกิจกรรมการแข่งขันรถยนต์ออฟโรด, การจัดทริปคาราวานท่องเที่ยวป่าในเส้นทางออฟโรด, การจัดการสอนการขับรถยนต์ออฟโรดที่ถูกต้องและปลอดภัย และกิจกรรมอื่นๆ ทำให้นิตยสารออฟโรด เป็นที่ยอมรับอย่างสูง Website : Offroadmagzine

Service Image XO AUTOSPORT MAGAZINE

จากบทความเล็กๆ ในนิตยสารกรังซ์ปรีด์ อีกทั้งความนิยมชมชอบต่อการแต่งรถยนต์ในท้องตลาดมีมากขึ้น จึงได้มีการออกนิตยสารฉบับนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ โดยเนื้อหาจะเน้นในด้านของเทรนด์ในการแต่งรถยนต์ การโมดิฟายรถยนต์ทั้งในแบบของญี่ปุ่น, อเมริกา และยุโรป รวมถึงข่าวสารการแข่งรถในรูปแบบอื่นๆ เช่น การแข่งแดร็ก, การแข่งดริฟต์ ตลอดจนการนำเสนอแฟชั่นการแต่งรถใหม่ๆ จากทุกมุมโลก ส่วนทางด้านกิจกรรม มีการจัดงาน Souped Up Thailand Records ซึ่งเป็นรายการแข่งควอเตอร์ไมล์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก Website : Xoautosport

Service Image หนังสือพิมพ์ยวดยาน

เป็นหนังสือพิมพ์รายสัปดาห์ ที่นำเสนอข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆ ทั้งในธุรกิจรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ตลอดจนแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยความเที่ยงตรง และแม่นยำในเนื้อหา รวมถึงเป็นหนังสือพิมพ์ยานยนต์ 2 ภาษา ที่มีผู้อ่านมากที่สุด Website : Automotive Newspaper (YuadYarn)

Service Image นิตยสาร Garage Life

เป็นนิตยสารลิขสิทธิ์ที่มาจากประเทศญี่ปุ่น ที่ผสมผสานเรื่องราวของคนรักรถ และรักการตกแต่งบ้านได้อย่างลงตัว เนื้อหาภายในเล่มประกอบไปด้วยคอลัมน์ต่างๆสำหรับคนรักการแต่งบ้านและโรงรถ อาทิ การออกแบบโรงรถในสไตล์ต่างๆ, เทคนิคการออกแบบโรงรถให้เข้ากับไลฟ์สไตล์, พาไปชมสุดยอดโรงรถทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย เป็นนิตยสารที่คนรักรถตัวจริงพลาดไม่ได้ Website : Garagelife

Service Image Vintage Life

เป็นนิตยสารสำหรับคนรักของสะสม เกิดขึ้นมาเพื่อเป็นแหล่งรวมของในตำนานจากทั่วทุกมุมโลก หลายชิ้นเลิกผลิตไปแล้ว แต่ยังคงเป็นที่ต้องการของ ‘นักเล่นของ’ จนทำให้ทั้งคุณค่า และมูลค่า เพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ หลายชิ้นหรือหลายแบรนด์ กลายเป็น สัญญลักษณ์แห่งความสำาเร็จสูงสุดทั้งในงานออกแบบและในการผลิต และหลายชิ้น กำลังส่งต่อเรื่องราวถึงผู้คนรุ่นใหม่ว่า เหตุใดสินค้าจากแบรนด์เหล่านี้ ถึงเป็นที่ต้องการของคนทั่วโลก ดังนั้น เรื่องราวของของสะสมใน Vintage Life จึงเต็มไปด้วยความหลากหลาย ทั้งรถยนต์ รถจกัรยานยนต์ รถจกัรยาน กล้อง ถ่ายรูป แว่นตา นาฬิกา หมวกใบเก๋ กางเกงยีนส์ในตำนาน และของสะสมที่ทรงคุณค่า Website : Vintagelife